en vi zh

Tổng quan

Tiền thân của công ty là doanh nghiệp Nhà nước hạng 1, đơn vị độc lập trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn được hình thành từ năm 1990. Theo chủ trương cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước, ngày 31/03/2003 Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã ra Quyết định số 792/QĐ/BNN-TCCB chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết kế số 1 (DECOFI) ngày nay. Qua quá trình phát triển,với đội ngũ kỹ sư – kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và máy móc thiết bị thi công chuyên dùng, năng lực của Công ty ngày càng lớn mạnh, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật và tiến độ thi công của nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết kế số 1 chuyên thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp theo hình thức Tổng thầu bao gồm xây lắp, kết cấu thép, cơ điện lạnh, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, trang trí nội thất; thực hiện trọn gói các công việc từ tư vấn, thiết kế, xin cấp phép xây dựng đến thi công và cả hoàn công đưa công trình vào sử dụng. Nhờ vậy, Công ty DECOFI có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng theo dây chuyền công nghệ sản xuất và vận hành hợp lý của các nhà đầu tư nước ngoài, với kinh phí đầu tư hiệu quả nhất, trong khoảng thời gian thi công nhanh nhất, đồng thời vẫn tuân thủ tốt nhất các quy định xây dựng cơ bản theo pháp luật Việt Nam.

Phương châm hoạt động

Sự hài lòng của đối tác ngày hôm nay chính là sự tồn tại và phát triển của Công ty trong tương lai.

Định hướng phát triển

Xác định ngành Xây dựng là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, từ đó tạo sự ổn định về tài chính và tạo đà phát triển cho tương lai qua các lĩnh vực khác như kinh doanh bất động sản, kinh doanh khu công nghiệp,...

Sẵn sàng hợp tác, liên doanh liên kết với các đối tác trong và ngoài nước, để phát huy hết thế mạnh tiềm năng của Công ty trong các lĩnh vực: thiết kế, thi công xây lắp, cơ điện lạnh, sản phẩm cơ khí, kết cấu thép, lưới thép hàn, kinh doanh bất động sản và cơ sở hạ tầng khu công nghiệp.

Chính sách chất lượng

An toàn, chất lượng là ưu tiên hàng đầu khi thực hiện Hợp đồng tổng thầu thiết kế thi công, sử dụng vật tư chính phẩm có nguồn gốc rõ ràng và được sự kiểm định nghiêm ngặt, với phương châm lợi nhuận của Công ty chỉ có được từ việc điều hành quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả của nhiều công trình, chứ lợi nhuận không phải mang lại từ một hợp đồng của một Chủ đầu tư.

Chính sách đối với khách hàng

Công ty DECOFI luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, thiện chí và hợp tác khi giải quyết các vấn đề trên cơ sở tôn trọng sự công bằng, bình đẳng và hài hòa lợi ích giữa các bên. Chúng tôi tâm niệm rằng: các nhà đầu tư và khách hàng không chỉ là đối tác kinh doanh, mà hơn thế nữa chúng tôi vẫn mãi coi trọng như những người bạn thân thiết, tri ân, tri kỷ của DECOFI.

Chính sách đối với cổ đông

Công ty DECOFI luôn đặt vấn đề an toàn tài chính và hiệu quả lên hàng đầu và xuyên suốt trong quá trình đầu tư cũng như các hoạt động sản xuất kinh doanh có liên quan. Bên cạnh đó, sự công khai, minh bạch, hiệu quả và tuân thủ đúng các quy định hiện hành của Nhà nước lúc nào cũng được coi trọng.

Chính sách đối với người lao động

Con người là nhân tố quyết định. Do vậy, Công ty luôn tạo mọi điều kiện để người lao động phát huy hết tài năng, cố gắng và cống hiến nhiều hơn nữa cho Công ty và cho chính bản thân mình – thông qua Quy chế trả lương, thưởng linh hoạt theo hiệu quả lao động của từng cá nhân.

lịch sử phát triển

Tiền thân của công ty là doanh nghiệp Nhà nước hạng 1, đơn vị độc lập trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn được hình thành từ năm 1990.

văn hóa decofi

Phát huy
sáng tạo

Chúng tôi luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho các cá nhân liên tục cải tiến và sáng tạo để đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của mọi công trình.

yêu thương &
tôn trọng

Bằng sự tôn trọng, yêu thương và đồng cảm, chúng tôi tin tưởng chia sẻ những áp lực và thử thách, cùng nhau bồi dưỡng văn hoá công ty ngày càng lạc quan, tích cực.

CHUNG SỨC
ĐỒNG LÒNG

Đây chính là giá trị giúp mỗi nhân viên vượt qua những khó khăn trong công việc, và góp phần tạo nền tảng vững chắc cho công trình đảm bảo chất lượng, an toàn và bền vững.

kiên định
tầm nhìn

Chúng tôi xây dựng tầm nhìn, đặt ra chiến lược phát triển và chấp nhận mọi thử thách để công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

van hoa 4

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

01Xây dựng và vận hành hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý môi trường theo ISO 14001:2015.
02Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, an toàn cho người lao động.
03Tạo cơ hội để tất cả nhân viên của DECOFI phát huy tối đa khả năng sáng tạo và trao dồi kỹ năng chuyên môn.
04Chăm lo đời sống tinh thần và sức khỏe cho toàn thể cán bộ, công nhân viên của DECOFI.

CHÍNH SÁCH HSE

01Cam kết tuân thủ các quy trình về an toàn lao động, vệ sinh môi trường, phòng cháy chữa cháy theo quy định của pháp luật.
02Trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ để ngăn ngừa tối đa những bệnh nghề nghiệp hay chấn thương tại công trường thi công.
03Thường xuyên bồi dưỡng nhận thức về ATLĐ & VSMT - PCCC cho tất cả các công nhân viên của Công ty.
04Tổ chức những buổi kiểm tra, xem xét và đánh giá định kỳ công tác quản lý ATLĐ & VSMT - PCCC để hạn chế rủi ro và nâng cao hiệu quả hoạt động của các dự án thi công.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Thông báo